Xuất hiện hình ảnh của iPad thế hệ mới: thiết kế viền siêu mỏng và không có nút home

Tháng 8 vừa qua, khi phiên bản hệ điều hành iOS 12 Beta được phát hành, nó đã tiết lộ một vài thông tin của chiếc iPad Pro thế hệ tiếp theo. Mới đây, trang 9to5mac đã tìm thấy một icon được cho là của chiếc iPad thế hệ mới và nó có thiết kế giống như những tin đồn trước đó.

Theo 9to5Mac, Icon này được họ tìm thấy trong hệ điều hành iOS. Nó cho một cái nhìn tổng thể hơn về thế hệ iPad Pro sắp đến với thiết kế với bốn viền bezel siêu mỏng, bo tròn ở bốn góc, không có tai thỏ và không còn nút home. Ngoài ra, chúng ta có thể thấy nút tăng/giảm âm lượng nằm ở góc trên bên phải và nút nguồn nằm ở góc trên của máy.

Xuất hiện hình ảnh của iPad thế hệ mới: thiết kế viền siêu mỏng và không có nút home

Như vậy, từ hình ảnh này chúng ta có thể thấy mọi điểm đều khớp với những tin đồn bị rò rỉ trước đó. Máy sẽ có một màn hình lớn hơn, mặc dù không có tai thỏ nhưng vẫn sẽ có tính năng mở khóa bằng khuôn mặt Face ID. Ngoài ra, một vài nguồn tin còn cho biết cổng sạc trên những chiếc iPad thế hệ mới sẽ được thay thế bằng cổng USB-Type C, không còn jack tai nghe và sẽ hỗ trợ Apple Pencil.

Apple sẽ ra mắt thế hệ iPad Pro vào ngày 30 tháng 10 sắp đến, các bạn đừng quen theo dõi TECHRUM để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

Theo: TheVerge​

Viết một bình luận