Xiaomi xác nhận Mi MIX 3 trang bị camera selfie kép 24MP

Xiaomi sẽ ra mắt Mi MIX 3 trong vài ngày tới, đây sẽ là smartphone Xiaomi có tỷ lệ màn hình cao nhất từ trước tới nay nhờ vào thiết kế camera trượt ở cạnh trên.

Hôm qua (18/1), Xiaomi đã đăng tải những hình ảnh quảng cáo cho thấy Mi MIX 3 sẽ được trang bị camera selfie kép 24 MP, và được hỗ trợ cả đèn flash LED. Với bộ camera này, hy vọng nó sẽ cho ra những hình ảnh tự sướng cùng khả năng quay video ấn tượng.

Xiaomi xác nhận Mi MIX 3 trang bị camera selfie kép 24MP

Tuy nhiên hiện chưa rõ thiết lập camera kép 24 MP trên Mi MIX 3 sẽ thế nào, có thể thêm một ống kính góc rộng hoặc một ống kính tele, xóa phông. Ngoài ra, Mi MIX 3 cũng được tin sẽ trang bị camera kép mặt sau.

Ngoài camera trượt với camera kép selfie kép, Mi MIX 3 cũng được tin sẽ có cảm biến vân tay dưới màn hình. Đặc biệt, Mi MIX 3 còn có phiên bản với bộ nhớ RAM lên tới 10 GB, liệu có quá dư thừa không nhỉ?

Cuối cùng, Mi MIX 3 cũng sẽ là một trong những smartphone đầu tiên hỗ trợ 5G, đón đầu xu hướng mạng di động mới vào năm sau. Mọi thứ sẽ sáng tỏ vào ngày 25/10 tới, tại lễ ra mắt Mi MIX 3, cùng kiên nhẫn chờ xem nhé.

Nguồn: Gizmochina

Viết một bình luận