Xiaomi Redmi Note 6 Pro ra mắt: 4 camera, Snapdragon 636, 4GB RAM, pin 4000mAh

Hôm nay, tại một sự kiện được diễn ra tại Thái Lan, nhà sản xuất Xiaomi đã chính thức ra mắt chiếc Redmi Note 6 Pro. Đây được xem là một phiên bản nâng cấp của Redmi Note 5 với một số cải tiến và thay đổi trong thiết kế và phần cứng.

Xiaomi Redmi Note 6 Pro ra mắt

Đầu tiên, chiếc Redmi Note 6 Pro sở hữu màn hình IPS LCD kích thước 6.26 inch, độ phân giải FullHD+ và đi theo xu hướng “tai thỏ”. Phần “cằm dưới của máy sẽ có kích thước hơi dày. Trong khi đó, phần “cạnh khuyết” của máy cũng có kích thước khá lớn và là vị trí của camera selfie kép, loa thoại và các cảm biến.

Xiaomi Redmi Note 6 Pro ra mắt

Cung cấp sức mạnh cho Redmi Note 6 Pro vẫn là vi xử lý Snapdragon 636, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB và chạy trên hệ điều hành Android 8.1 Oreo với giao diện MUIU 10. Khi được lên kệ, thiết bị sẽ sở hữu viên pin 4000mAh và không hỗ trợ công nghệ sạc nhanh.

Xiaomi Redmi Note 6 Pro ra mắt

Redmi Nte 6 Pro sở hữu cụm camera kép ở mặt lưng với độ phân giải 12MP + 5MP, khẩu độ f/1.9, hỗ trợ lấy nét Dual Pixel. Camera trước của máy có độ phân giải 20MP +2MP hỗ trợ chế độ “gộp điểm ảnh” trong điều kiện tiếu sáng. Cả 4 camera này sẽ đều hỗ trợ “AI dynamic bokeh” và “AI portrait 2.0″.

Xiaomi Redmi Note 6 Pro ra mắt

Dự kiến, chiếc Redmi Note 6 Pro sẽ được bán ra với ba tùy chọn màu sắc là Đen, Xanh dương và Vàng Hồng. Thiết bị sẽ có giá 7000 Bath, tương đương 4.9 triệu đồng.

Theo: GSMArena​

Viết một bình luận