Tuy thuộc phân khúc giá rẻ, Samsung Galaxy M2 sẽ có độ phân giải màn hình lên tới 1080p+

Như các bạn đã biết, Samsung đã có kế hoạch khai tử dòng sản phẩm Galaxy J và sẽ thay thế dòng sản phẩm giá rẻ Galaxy On bằng Galaxy M. Theo một kết quả thử nghiệm mới trên dữ liệu của công cụ benchmark AnTuTu thì thế hệ Galaxy M2 sắp ra mắt của Samsung được trang bị màn hình có độ phân giải 1.080 x 2.340px. Đây là độ phân giải rất cao nếu so với màn hình 720p khiêm tốn vốn luôn được lựa chọn trang bị cho dòng J-series giá rẻ.

Không chỉ có màn hình đẹp hơn, Galaxy M2 còn sở hữu vi xử lý Exynos 7885 mạnh mẽ hơn hầu hết các model thuộc dòng J. Vi xử lý này được kết hợp cùng dung lượng RAM 3GB và 32GB bộ nhớ trong. Tuy nhiên vẫn có thông tin cho rằng Galaxy M2 sẽ có phiên bản có bộ nhớ trong mở rộng lên 64GB và tất nhiên cũng không ngạc nhiên nếu phiên bản này được Samsung tăng cường cả dung lượng RAM lớn hơn.

Tuy thuộc phân khúc giá rẻ, Samsung Galaxy M2 sẽ có độ phân giải màn hình lên tới 1080p+

Mặc dù Samsung đã khởi động nâng cấp các dòng sản phẩm cao cấp lên Android Pie nhưng nhiều khả năng những sản phẩm giá rẻ như Galaxy M2 sẽ tạm thời được bán ra với Android 8.1 Oreo và nhận bản cập nhật lên Android Pie sau đó. Như đã đề cập, Galaxy M series là dòng sản phẩm thay thế Galaxy On – tên gọi dành dành cho các thiết bị chỉ bán online của Galaxy J. Đó là lý do vì sao chúng ta nói Galaxy M2 thuộc phân khúc giá rẻ.

Tuy vậy, nếu như thực tế Samsung không định hướng Galaxy M2 thuộc phân khúc giá rẻ thì bản thân tên gọi “M2” cũng cho thấy model này sẽ có một sự ưu ái nhất định trong cấu hình trang bị. Có vẻ như Samsung đang rất nghiêm túc trong việc định hướng lại sự phát triển của dòng sản phẩm giá rẻ nhằm cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ nặng ký khác như Xiaomi.

Theo: GSMArena​

Viết một bình luận