Samsung ra mắt Galaxy Note 9 màu Trắng Bạch Tuyết – Snow White

Hôm nay nhà sản xuất Samsung đã ra mắt phiên bản màu trắng của chiếc Galaxy Note 9 tại Đài Loan. Phiên bản này được Samsung đặt tên là Snow White (Trắng Bạch Tuyết).

Theo đó, chiếc Galaxy Note 9 Snow White sẽ có dung lượng bộ nhớ trong là 128GB. Thiết bị sẽ được phân phối tại các trung tâm Samsung Experience Hall, Samsung Wisdom Hall và Samsung Mall, đồng thời cũng bán qua nhà mạng Telecom Chunghwa Telecom với giá 30.900 Tân Đài Tệ (khoảng 21 triệu đồng), mở bán vào trước ngày 31/12. Ngoài ra khi đặt trước, khách hàng còn nhận được một đế sạc không dây màu trắng rất đặc biệt.

Samsung ra mắt Galaxy Note 9 màu Trắng "Bạch Tuyết" - Snow White

Có thể thấy, ngoài phần mặt lưng, bút S-Pen của chiếc Galaxy Note 9 cũng được chuyển đổi thành màu trắng hoàn toàn. Tuy nhiên, phần mặt trước của máy chỉ có màu đen, nhờ đó hài hoà với màn hình hơn.

Vào năm ngoái, Samsung từng ra mắt phiên bản mắt phiên bản màu trắng của chiếc Galaxy Note 8 với tên gọi Pyeongchang. Tuy nhiên, phiên bản này chỉ được phát hành cho các vận động viên tham gia thế vận hội mùa đông. Với năm nay, màu mới của Galaxy Note 9 đã tiếp cận được nhiều người hơn. Chưa biết mức giá và thời giá mở bán tại các khu vực khác.

Ngoài ra, Samsung cũng giới thiệu một số màu dây mới cho Galaxy Watch, bạn có thể xem ở ảnh bên dưới.

Một số hình ảnh khác:

Theo: mobile01​

Viết một bình luận