Samsung để lộ chi tiết chiếc Galaxy A9 (2018) 4 camera trên website của hãng

Vậy là sau 1 năm của những chiếc smartphone camera kép, camera “tam” thì Samsung đã chính thức khởi động một “cuộc đua” mới với chiếc smartphone được trang bị tới 4 camera sẽ được hãng ra mắt vào hôm nay tại sự kiện Galaxy Unpacked. Được biết tên chiếc máy này là Galaxy A9 (2018) và ở thị trường Trung Quốc máy sẽ được gọi là Galaxy A9s, nhưng không rõ vì lý do gì Samsung đã để lộ toàn bộ chiếc máy này trên website của mình ngay trước giờ ra mắt.

Thiết kế và màn hình

Chúng ta hãy quan sát thiết kế của máy, mặt trước là một màn hình lớn tràn viền mà Samsung gọi là Infinity Display có kích thước 6.3. inch và độ phân giải 2160×1080 và sẽ hỗ trợ tính năng Always-on. Ở mặt sau, chúng ta có thiết kế bằng kính, cảm biến vân tay và đặc biệt ấn tượng là cụm camera gồm 4 ống kính được đặt dọc ngay bên cạnh trái. Được biết, ứng dụng camera sẽ có đến 19 chế độ làm đẹp ảnh và sẽ điều chỉnh các thông số màu sắc dựa theo chủ đề của bức ảnh. Thông số các camera đã bị rò rỉ, xem chi tiết ở đây: Mong đợi gì ở Galaxy Unpacked ngày mai, Samsung sẽ tạo nên lịch sử với smartphone 4 camera sau?

Mặt sau ấn tượng với cụm camera trang bị tới 4 ống kính được đặt dọc tương tự như chiếc A9 Star.​

Cấu hình

Về phần cứng bên trong, thông tin rò rỉ gần nhất xác nhận rằng máy sở hữu con chip Snapdragon 660 xung nhịp 2.2GHz, RAM 6GB, đi kèm với bộ nhớ trong 128GB và có thể mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ. Hình ảnh rò rỉ từ trang web của Samsung đã cho chúng ta biết, máy có thể hỗ trợ thẻ nhớ dung lượng lên đến 512GB. Viên pin trang bị trên máy có dung lượng 3800mAh, hỗ trợ sạc nhanh qua cổng USB-C. Máy sẽ được cài đặt sẵn Android 8.1 và hỗ trợ 2 SIM nano.

Màn hình Infinity Display trên máy có kích thước 6.3 inch độ phân giải 2160×1080 và sẽ hỗ trợ tính năng Always-on.​

Giá bán

Hiện tại vẫn chưa rõ giá của mẫu smartphone tầm trung mới của Samsung nhưng anh em sẽ không phải chờ lâu vì ngay trong chiều nay Samsung sẽ chính thức ra mắt mẫu máy này. TECHRUM sẽ có mặt tại sự kiện để cập nhật ngay những thông tin chi tiết về cấu hình, camera, giá cũng như các tính năng mới được trang bị trên Galaxy A9 (2018) đến anh em.

Ngay bây giờ, anh em cũng có thể xem qua trang web về chiếc A9 (2018) mà Samsung đã để lộ ở đây: Samsung Galaxy A9 (2018).

Toàn bộ ảnh của Galaxy A9 (2018) bị lộ trên website của Samsung

Nguồn: PhoneArena​

Viết một bình luận