Samsung đã quyết định màu chính thức của Galaxy S10?

Emerald Green rất có thể sẽ trở thành tùy chọn màu sắc độc đáo nhất của Galaxy S10 sắp tới.

Quay trở lại thời điểm tháng 8, một thông tin rò rỉ cho biết Samsung đang cân nhắc lựa chọn các màu sắc cho Galaxy S10. Mới đây, hãng điện tử Hàn Quốc được cho là sẽ phát hành Galaxy S10 với 5 tùy chọn màu sắc.

Theo bước chân của các phiên bản trước, Galaxy S10, S10+ và S10 Lite ( hoặc một tên gọi khác) gần như chắc chắn sẽ có màu đen và trắng. Samsung cũng đang chuẩn bị một phiên bản màu bạc mới cho chiếc flagship sắp tới của mình.

Với những khách hàng đang tìm kiếm một cái gì đó mới lạ, một phiên bản màu hồng và xanh lá cây (Emerald Green) của Galaxy S10 cũng được chuẩn bị sẵn sàng.

Hai màu đen trắng khá phổ biến trên thị trường nên nhiều khả năng sẽ có sẵn khi Galaxy S10 chính thức lên kệ. Emerald Green sẽ mang đến một sức hút riêng và người dùng có thể phải đợi một thời gian trước khi có thể sở hữu nó. Tuy nhiên, như đã từng thấy với Galaxy Note9, Samsung Samsung có thể chọn phát hành phiên bản bạc, hoặc thậm chí là tùy chọn màu hồng cho Galaxy S10 sau các phiên bản đen, trắng một thời gian.

Ngoài ra, các tùy chọn màu sắc của Galaxy S10 còn phụ thuộc vào thị trường mà nó được phát hành. Tất nhiên, tất cả chỉ là tin đồn và Samsung vẫn chưa lên tiếng xác nhận chính thức các tùy chọn màu sắc cho GalaxyS10.

Theo: PhoneArena

Viết một bình luận