Rò rỉ bản ROM thử nghiệm Android Pie beta dành cho Xiaomi Mi A2

Mi A2 là sản phẩm tầm trung của Xiaomi đang được bán ra tại Việt Nam với mức giá khởi điểm từ 4.69 triệu đồng. Cả hai thiết bị này đều nằm trong chương trình Android One của Google với giao diện thuần Android và tất nhiên là thời gian cập nhật rất nhanh chóng. Khi ra mắt, Mi A2 được cài đặt sẵn Android 8.1 Oreo nhưng hiện tại, phiên bản thử nghiệm beta đầu tiên của Android Pie cho Mi A2 đã được rò rỉ trên internet.

Bản firmware nói trên cho Mi A2 được các lập trình viên chia sẻ trên diễn đàn XDA-Developers nổi tiếng và mặc dù mới chỉ ở giai đoạn beta nhưng các chức năng đã rất đầy đủ mà đặc biệt là Adaptive Battery (pin thích ứng); thiết kế mới dành cho các phím điều hướng ảo đồng thời bổ sung cả tính năng điều khiển hoàn toàn bằng cử chỉ. Tất nhiên, khi đã gắn nhãn “beta” thì chắc chắn sẽ không tránh khỏi lỗi nên các bạn cần cân nhắc trước khi muốn dùng thử. Trường hợp muốn trải nghiệm trước Android Pie thì mọi người hãy truy cập vào đường link sau để download và cài đặt theo hướng dẫn: [ROM][STOCK][9.0.0][Jasmine] OFFICIAL BETA V10.0.1.0 PDIMIFJ

Rò rỉ bản ROM thử nghiệm Android Pie beta dành cho Xiaomi Mi A2

Mi A2 sở hữu thiết kế tương tự như model Mi 6X (dành riêng cho thị trường Trung Quốc) với màn hình dài cùng các viền bezel siêu mỏng. Mặt lưng của thiết bị được hoàn thiện bằng kim loại và là nơi bố trí cảm biến vân tay, camera kép, đèn flash LED, logo Mi và logo Android One. Màn hình của Mi A2 có kích thước 5.99 inch, độ phân giải FullHD+, tỷ lệ 18:9 và không có tai thỏ. Cung cấp sức mạnh cho thiết bị sẽ là vi xử lý Snapdragon 660, 4/6GB RAM, 32/64/128GB bộ nhớ trong và viên pin 3010mAh hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0.

Theo: Gizchina​

Viết một bình luận