PUBG Mobile VN chính thức mở map tuyết Vikendi, PUBG PC giảm giá chỉ còn 228.000VNĐ

Đúng như dự kiến thì vào 7h ngày hôm nay, 21/12, PUBG Mobile Global và PUBG Mobile VN đã chính thức mở cửa bản đồ tuyết Vikendi sau bao nhiêu ngày trì hoãn làm game thủ phải mong chờ. Hiện tại, game thủ Việt Nam có thể vào App Store và Google Play cập nhật PUBG Mobile, PUBG Mobile VN phiên bản 0.10 mới nhất để có thể trải nghiệm được bản đồ tuyết Vikendi.

Trên fanpage chính thức của PUBG Mobile VN đã chia sẻ một video giới thiệu bản đồ tuyết Vikendi và hứa hẹn rất nhiều sự kiện hấp dẫn sẽ được tổ chức trong phiên bản 0.10 mới của PUBG Mobile VN. Bạn đọc quan tâm có thể truy cập tại đây để tìm hiểu thông tin.

Còn đối với những ai mà vẫn chưa biết cách cập nhật PUBG Mobile VN lên phiên bản 0.10 mới nhất thì có thể làm theo các bước đơn giản mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây. (PUBG Mobile có cách cập nhật tương tự và do PUBG Mobile bị cấm trên Store Việt Nam nên chúng tôi không hướng dẫn).

B1: Vào trang chủ của PUBG Mobile VN trên App Store và Google Play tại đây:

B2: Nhấn vào nút cập nhật màu xanh

PUBG Mobile VN chính thức mở map tuyết Vikendi

B3: Sau khi cập nhật xong, bạn vào game như bình thường.

PUBG Mobile VN chính thức mở map tuyết Vikendi

B4: Ở phần lựa chọn bản đồ, bạn nhấn tải map Vikendi (hơn 300 MB)

PUBG Mobile VN chính thức mở map tuyết Vikendi

Như vậy bạn đã hoàn thành xong việc tải và cập nhật, bây giờ bạn có thể thoải mái trải nghiệm cái rét của băng tuyết tại bản đồ Vikendi ngay trên chiếc điện thoại của mình rồi.

Còn đối với những game thủ PC, nhân dịp PUBG ra mắt bản đồ tuyết Vikendi, thì Bluehole đang giảm giá PUBG lên tới 33% trên nền tảng cung cấp game bản quyền Steam (mức giảm tuy ít nhưng cực kỳ hiếm). Hiện tại, với chỉ 228.000 VNĐ (giá gốc 340.000 VNĐ), game thủ đã có thể sở hữu vĩnh viễn tựa game đang hot nhất năm 2018 này.

PUBG on Steam

PUBG on Steam

Được biết, vào ngày 6/12/2018 vừa qua, trong lễ trao giải The Game Awards 2018, Bluehole đã tung ra một video giới thiệu nhanh bản đồ mới của PUBG. Theo đó, bản đồ này có tên là Vikendi, được lấy bối cảnh tại Đông Âu, đưa người chơi đến với một vùng đất có những thành phố bỏ hoang bị bao phủ bởi tuyết, đem đến một cảm giác hoàn toàn mới và độc đáo cho người chơi.

Đây là bản đồ có diện tích 6 km x 6 km đầu tiên của PUBG (to hơn bản đồ Sanhok nhưng lại nhỏ hơn bản đồ gốc Erangel). Nhưng điều quan trọng hơn là, Bluehole đã bổ sung thêm cho bản đồ Vikendi rất nhiều các mối nguy hiểm mới vào môi trường và cập nhật thêm những chiếc xe trượt tuyết.

Viết một bình luận