PUBG Mobile phiên bản 0.12 sẽ cập nhật “Bạn đồng hành”, súng RPG và Zombie Mode nâng cao

Cùng điểm lại những nội dung mới đáng chú ý sẽ xuất hiện trong phiên bản 0.12 của PUBG Mobile.

Sau những thay đổi trong bản cập nhật v0.11.5 vừa qua như thêm súng trường G36C mới, xe Tukshai và hệ thống thời tiết (dynamic weather), nhà phát triển Tencent lại đang tung ra bản cập nhật khác cho phiên bản Beta của PUBG Mobile. Bản cập nhật PUBG Mobile Beta v0.12.0 sẽ có nhiều sự bổ sung thú vị. Ngoài việc thêm hệ thống thú cưng, bản cập nhật còn thêm một chế độ mới mang tên “Darkest Night”, thay thế cho chế độ Zombie “Survive Till Dawn” với một số thay đổi như thêm súng phóng tên lửa, lựu đạn nitơ lỏng, zombie mới bao gồm chó zombie và nhiều hơn nữa.

Dưới đây là những liệt kê cụ thể để độc giả được rõ:

Tính năng: Bạn đồng hành

PUBG Mobile phiên bản 0.12 sẽ cập nhật "Bạn đồng hành", súng RPG và Zombie Mode nâng cao

Một tính năng mới khiến game thủ khá bất ngờ là cơ chế bạn đồng hành hay còn gọi là Pet. Đây là tính năng xuất hiện trong rất nhiều game thể loại nhập vai hành động. Pet trong đó sẽ đóng vai trò như một trang bị phụ kiện hỗ trợ gia tăng sức mạnh cho nhân vật. Nhưng bạn đồng hành này trong PUBG Mobile sẽ không lợi hại như vậy. Nó sẽ chỉ là một con đại bàng, mòng biển,… và nhiều loài chim khác để người chơi lựa chọn mang theo vào chiến trận. Khi vào game, sinh vật này có thể nhận điểm kinh nghiệm nếu game thủ có thứ hạng cao, từ đó lên level và mở khóa nhiều Emote độc đáo.

PUBG Mobile phiên bản 0.12 sẽ cập nhật "Bạn đồng hành", súng RPG và Zombie Mode nâng cao

Người chơi có thể nâng cấp được thú cưng của mình tối đa lên cấp 7. Chú chim bồ câu này sẽ đồng hành cùng người chơi trong suốt trận đấu, sẽ chỉ có người chơi và đồng đội trong team có thể nhìn thấy thú cưng. Trong tương lai có thể Tencent sẽ cập nhật thêm các loài động vật khác vào hệ thống Pet. Hệ thống này sẽ đem lại lợi nhuận cho Tencent nhưng không làm biến chất PUBG Mobile.

Thêm súng phóng lựu RPG và nỏ phóng lựu

PUBG Mobile phiên bản 0.12 sẽ cập nhật "Bạn đồng hành", súng RPG và Zombie Mode nâng cao

Game thủ PUBG Mobile sẽ được trải nghiệm 2 vũ khí mới với hỏa lực cực mạnh, càng làm đa dạng hóa dàn vũ khí vốn có của game. Đầu tiên sẽ là RPG-7, khẩu súng phóng lựu khủng bố với mục tiêu chính là chống tăng trong đời thật… và thứ hai nỏ phóng lựu. Tuy nhiên, hai vũ khí này sẽ không xuất hiện trong chế độ chơi chính mà chỉ có ở thể thức Survive Till Dawn mà thôi. Ngoài ra để chống lại Zombie, game thủ còn có thể sử dụng lựu đạn Nitro lỏng, cho phép đóng băng Zombie và giảm tốc độ di chuyển của chúng. Hơn hết, Stun Grenade cũng có tác dụng khiến Zombie bị choáng và giúp Team dễ dàng giải quyết hơn.

Chế độ mới mang tên “Darkest Night”

PUBG Mobile phiên bản 0.12 sẽ cập nhật "Bạn đồng hành", súng RPG và Zombie Mode nâng cao

Ngoài việc thêm hệ thống thú cưng, bản cập nhật còn thêm một chế độ mới mang tên “Darkest Night”, thay thế cho chế độ Zombie “Survive Till Dawn” với một số bổ sung như thêm súng phóng tên lửa, lựu đạn nitơ lỏng, zombie mới bao gồm chó zombie và nhiều hơn nữa. Chế độ chơi Zombie mới sẽ kéo dài trong 30 phút đếm ngược. Thây ma xuất hiện trong khu vực sẽ được gia tăng cả về chất lẫn lượng.

PUBG Mobile phiên bản 0.12 sẽ cập nhật "Bạn đồng hành", súng RPG và Zombie Mode nâng cao

Chúng đều trở nên tinh nhuệ hơn nhiều, khi có thể đu bám trên trần nhà và từ đó có thể gây hại cho nhân vật từ rất nhiều hướng trên cao. Mode mới này đưa người chơi đến một điểm ngẫu nhiên trên bản đồ Erangel, sau đó người chơi phải sống sót qua đợt tấn công của zombie và những người chơi khác.

Link tải PUBG Mobile beta 0.12: https://filecdn.igamecj.com/fclient/download.html

Viết một bình luận