OPPO ra mắt phiên bản F9 Tím Tinh Tú: Tím theo xu hướng, lấp la lấp lánh

OPPO vừa bổ sung thêm phiên bản màu mới cho F9 với tên gọi Tím Tinh Tú, vẫn có mức gía 7tr690 như 2 màu còn lại và chính thức bán ra từ 1/10. Trong tháng đầu tiên, phiên bản này sẽ chỉ bán độc quyền tại hệ thống Thế Giới Di Động. Khác với hai màu sắc trước đó là Đỏ Ánh Dương và Xanh Chạng Vạng với hoạ tiết cách điệu kiểu hình kim cương, phiên bản Tím Tinh Tú dùng hoạ tiết ánh sao theo kiểu lấp la lấp lánh như kim tuyến.

Thật ra, tại thời điểm ra mắt F9, OPPO cũng đã công bố cả phiên bản màu tím này nhưng lại không chia sẻ thêm thông tin gì. Đến hôm nay, họ mới công bố và chính thức bán tại Việt Nam. Không khó hiểu khi OPPO bổ sung phiên bản màu tím, bởi màu tím cũng vốn được xem là màu sắc của năm 2018. Mặt lưng lấp lánh của F9 Tím cũng có sự chuyển màu từ đậm sẫm sang nhạt và sáng dần, thay đổi màu theo góc nhìn và ánh sáng chiếu vào như hai phiên bản màu kia.

Ngoài màu sắc, những đặc điểm còn lại của máy cũng không khác bản tiêu chuẩn như màn hình giọt nước 6.3″ tỉ lệ 19.5:9 độ phân giải FHD+, sạc nhanh VOOC, camera kép 16MP+2MP phía sau, camera trước 25MP, con chip Helio P60, Color OS 5.2 và viên pin 3500mAh. Anh em có thể xem thêm trong bài cảm nhân trên tay phiên bản màu xanh tại đây nếu quan tâm về đặc tính máy.

Mời anh em xem một số hình ảnh trên tay nhanh thực tế phiên bản màu Tím mới, anh em cảm thấy như thế nào so với những smartphone màu tím khác? Cá nhân mình thì thấy màu này có vẻ sẽ càng khó cho nam dùng hơn, ngoài ra cảm biến vân tay màu hơi lạc chút với tổng thể.

OPPO ra mắt phiên bản F9 Tím Tinh Tú

OPPO ra mắt phiên bản F9 Tím Tinh Tú

OPPO ra mắt phiên bản F9 Tím Tinh Tú

OPPO ra mắt phiên bản F9 Tím Tinh Tú

Theo: Tinhte.vn

Viết một bình luận