OPPO hé lộ nhiều thông tin về chiếc smartwatch đầu tiên của mình

Sau khi triển lãm MWC 2020 bị hủy bỏ vì các lo ngại về tình hình lây nhiễm COVID-19, OPPO đã dời ngày ra mắt các sản phẩm của mình vào ngày 6 tháng 3 tới. Sau mẫu Find X2, mới đây hãng cũng đã đăng tải một số hình ảnh hé lộ về chiếc smartwatch đầu tiên của mình.

Theo tiết lộ của nhà sản xuất, chiếc OPPO Watch sẽ có màn hình kích thước 1.91 inch, to hơn một chút so với màn hình 1.78 inch của Apple Watch Series 5 44mm. Ngoài ra, màn hình của máy cũng sẽ được vát cong sang hai bên theo dạng thác nước, tương tự như một số mẫu smartphone từng được ra mắt của OPPO.

Những ảnh ảnh được đăng tải còn hé lộ, màn hình của mẫu OPPO Watch sẽ có mật độ điểm ảnh 326ppi và cũng đạt chuẩn 100% DCI-P3. Theo các hé lộ trước đây, thiết bị này sẽ có khả năng gọi thoại và nhiều khả năng cũng hỗ trợ kết nối với eSIM.

Được biết, chiếc OPPO Watch sẽ chạy hệ điều hành Android Wear và có cảm biến ECG (điện tâm đồ) và cảm biến đo nhịp tim. Theo ông Brian Shen, phó chủ tịch của OPPO tiết lộ, màn hình vuông không chỉ trông đẹp mắt mà còn mạng lại nhiều tiện ích cho người dùng, so với màn hình tròn của các mẫu smartwatch khác.

Theo: GSMArena

Viết một bình luận