Nokia 7 Plus chính thức được nâng cấp lên Android 9.0 Pie

Đúng như những gì HMD Global cam kết, Nokia 7 Plus đã chính thức được nâng cấp lên Android 9.0 Pie. Bản cập nhật mới này mang lại rất nhiều tính năng mới và đáng giá cho thiết bị như thao tác điều khiển fullscreen, hiệu năng hệ thống được tối ưu hóa, bổ sung tính năng Adaptive Battery và còn rất nhiều điều mới mẻ khác đang chờ đợi các chủ nhân của Nokia 7 Plus khám phá.

Với bản cập nhật nói trên, Nokia trở thành một trong số rất ít các nhà sản xuất OEM của Android đã chính thức phát hành bản cập nhật Android Pie đầu tiên cho thiết bị, vượt qua cả những tên tuổi lớn của thế giới smartphone như Samsung hay LG. Bản cập nhật chính thức hôm nay đã trải qua rất nhiều thử nghiệm beta trước đó và có thể khẳng định rằng thiết bị sẽ hoạt động ổn định mà không phát sinh thêm bất kỳ lỗi lớn nào. Hiện tại thì đã có chia sẻ từ người dùng tại Ấn Độ xác nhận đang được nhận cập nhật qua OTA và người dùng tại các thị trường khác, trong đó có Việt Nam chắc chắn sẽ không phải chờ đợi quá lâu.

Nokia 7 plus là sản phẩm đầu tiên của HMD sử dụng màn hình tỉ lệ 18:9 kích cỡ 6 inch độ phân giải Full-HD+. Nhờ áp dụng tỉ lệ mới nên viền màn hình hai bên của máy được làm mỏng tối đa, nhưng cạnh trên dưới của máy vẫn còn khá dày. Bộ khung của máy được gia công bằng kim loại nên hứa hẹn sẽ giúp máy trở nên cứng cáp hơn, mặt lưng của máy được làm bằng gốm rất ấn tượng.

Sức mạnh xử lý của Nokia 7 plus được cung cấp bởi vi xử lý tầm trung Snapdragon 660 đến từ Qualcomm, dung lượng RAM 4GB cùng bộ nhớ trong 64GB và viên pin 3.800mAh đáp ứng đủ cho người dùng 2 ngày sử dụng. Về camera, chiếc Nokia 7 plus sở hữu cụm camera kép (12MP f/1.75 + 13MP f/2.6) được hợp tác sản xuất cùng Zeiss với một camera góc rộng và một camera tele hỗ trợ zoom quang 2X và xóa phông hậu cảnh. Camera trước của máy có độ phân giải 16MP.

Theo: XDA-Developers​

Viết một bình luận