Marvel sản xuất series truyện tranh mới về Black Widow, phim riêng cũng đã lên lịch sản xuất

Tại Hội nghị Truyện tranh New York Comic Con (NYCC) vừa kết thúc ngày 7/10 vừa rồi, Marvel Entertainment đã công bố dự án sản xuất loạt truyện tranh riêng về nữ nhân vật Black Widow của đội Avengers. Bộ truyện Black Widow sẽ được vẽ bởi 2 chị em tác giả Jen Soska và Sylvia Soska, nổi tiếng với vai trò biên kịch/đạo diễn các bộ phim kinh dị American Mary, Dead Hooker in a Trunk, Rabid…

Series truyện tranh mới về Black Widow là bước tiếp theo của Marvel trong việc “làm mới” tên tuổi của nữ nhân vật Natasha Romanoff, vốn xuất thân là một điệp viên người Nga, sau nhiều biến cố đã gia nhập đội Avengers. Trong truyện, Black Widow từng bị chết trong loạt truyện Secret Empire, rồi sau đó được hồi sinh trong tập Tales of Suspense: Hawkeye & The Winter Soldier.

Marvel sản xuất series truyện tranh mới về Black Widow, phim riêng cũng đã lên lịch sản xuất

Trước đó, Marvel Studios cũng từng công bố dự án sản xuất phim spin-off về Black Widow, và diễn viên chính đóng vai này vẫn là Scarlett Johansson. Xuất thân là một điệp viên người Nga thuộc biên chế KGB, Natasha Romanoff bị chính phủ tử hình sau khi khối Liên Xô sụp đổ tuy nhiên bằng cách nào đó cô lại trốn thoát và lưu lạc qua Mỹ. Bộ phim Black Widow sẽ lấy bối cảnh New York năm 2006, tức là 15 năm sau khi Liên Xô tan rã.

Hiện vẫn chưa có thời điểm dự kiến khởi chiếu phim Black Widow, chỉ biết là Cate Shortland sẽ đảm nhiệm vai trò nữ đạo diễn của phim này. Black Widow sẽ là phim lẻ thứ 2 về nữ siêu anh hùng của Marvel, sau Captain Marvel ra rạp tháng 3/2019.

Theo: THR​

Viết một bình luận