Lộ diện hình ảnh đầu tiên của Call of Duty Mobile, Activision bán bản quyền do Tencent phát triển

Trên Twitter vài ngày trước đã lộ những hình ảnh đầu tiên được cho là của Call of Duty Mobile, phiên bản game online chạy trên các thiết bị di động được Activision trao bản quyền sử dụng hình ảnh cũng như tên game cho Tencent, gã khổng lồ của ngành game tại Trung Quốc. Hình leak có chất lượng khá tệ, không thực sự sắc nét, nhưng anh em cũng có thể phần nào thấy được độ chi tiết của nhà cửa, súng ống và nhân vật game qua vài hình ảnh sau.

Lộ diện hình ảnh đầu tiên của Call of Duty Mobile

Lộ diện hình ảnh đầu tiên của Call of Duty Mobile

Lộ diện hình ảnh đầu tiên của Call of Duty Mobile

Lộ diện hình ảnh đầu tiên của Call of Duty Mobile

Dù rằng chỉ phát hành trên các thiết bị chạy iOS và Android, nhưng những hình ảnh bị lộ của Call of Duty Mobile cho thấy đồ họa của game không tồi chút nào với map thi đấu đã quá quen thuộc với anh em, Nuketown. So với những game như ROS hay PUBG Mobile, một game bắn súng khác Tencent nắm quyền phát hành thì bản đồ thi đấu nhỏ của Call of Duty cho phép những vật thể, nhà cửa và mô hình nhân vật, vũ khí trong game có độ chi tiết cao hơn nhiều so với những game bắn súng đang có trên thị trường game mobile hiện tại.

Giống như Honor of Kings (phát hành tại VN dưới cái tên Liên Quân Mobile, với những vị tướng lấy phong cách phương tây thay vì đậm chất Á Đông như phiên bản Trung Quốc) và PUBG Mobile, được biết Call of Duty Mobile vẫn được Timi Studio Group phụ trách phát triển. Có vẻ như Activision chỉ trao lại bản quyền sử dụng cái tên game để nhận một khoản tiền lớn mà thôi, còn lại người Trung Quốc làm từ A đến Z.

Và giống hệt như PUBG Mobile vì cùng nhà phát triển, cơ chế điều khiển của Call of Duty Mobile cũng không khác nhiều, từ di chuyển, ngắm bắn đến thay đạn, những nút ảo trên màn hình có kích thước và thiết kế khá tương đồng với PUBG Mobile, dựa trên những hình ảnh trên đây.

Activision và Tencent cho biết, khi Call of Duty Mobile ra mắt, nó sẽ có những nhân vật, màn chơi và những chế độ đã trở nên vô cùng quen thuộc với anh em hâm mộ game. Tuy nhiên ngày ra mắt vẫn còn chưa được công bố chính thức, nhiều khả năng là cuối năm nay, đầu năm 2019 tới, dựa vào mức độ hoàn thiện của những screenshot trên đây.

Trong khi đó Call of Duty Black Ops 4 sẽ chính thức được phát hành vào ngày 12/10/2018 tới trên PC, PS4 và Xbox One.

Theo: Tinhte.vn

Viết một bình luận