Libratone ra mắt Zipp 2 và Zipp Mini 2, tích hợp trợ lý ảo Alexa

Zipp 2 và Zipp Mini 2 là hai chiếc loa mới nhất của Libratone – thương hiệu loa di động nổi tiếng của Đan Mạch. Đây là 2 sản phẩm nâng cấp từ 2 chiếc loa cùng tên cực kỳ được yêu thích của hãng. Ở lần nâng cấp này, Libratone đã trang bị cho cả 2 sản phẩm của mình trợ ký ảo Alexa để tiện hơn cho người sử dụng. Cả 2 hiện đã được bán ra với giá lần lượt là 279£ cho Zipp2 và 229£ cho Zipp Mini 2.

Libratone ra mắt Zipp 2 và Zipp Mini 2

Libratone vẫn giữ nguyên thiết kế hình trụ tròn trên 2 sản phẩm mới này. Nhờ thiết kế này mà cả 2 cho hiệu ứng âm thanh 360 độ giúp bạn có thể thưởng thức chất lượng âm thanh đồng nhất với nhau dù cho đặt ở bất cứ đâu.

Libratone ra mắt Zipp 2 và Zipp Mini 2

Bên cạnh kết nối bluetooth, Zipp2 còn hỗ trợ Wifi, AirPlay2 giúp người dùng có thể truy cập Siri hoặc HomeKit dễ dàng. Sản phẩm còn hỗ trợ Spotify, DLNA, cổng kết nối 3.5 và đặc biệt còn có thể chơi nhạc thông qua cổng USB.

Libratone ra mắt Zipp 2 và Zipp Mini 2

Một trong những tính năng hấp dẫn là người dùng giờ đây có thể kết nối 10 loa lại cùng lúc với nhau và sử dụng chúng như một trung tâm thông báo cho ngôi nhà của mình nhờ vào Alexa. Cả Zipp 2 và Zipp Mini 2 đều có thời lượng pin đạt 12h. Hiện sản phẩm được bán ra với 4 màu: frosty gray, black, cranberry red, and pine green và người dùng có thể đặt mua trực tiếp trên amazon.

Nguồn: Tinhte.vn

Viết một bình luận