LG xác nhận V40 ThinQ sẽ có 5 camera, màn hình 6,4″ viền mỏng, 4 màu sắc

Sau một số tin đồn, LG đã chính thức hé lộ một vài thông tin của mẫu điện thoại V40 ThinQ sắp được ra mắt. Đoạn video được đăng tải trên Youtube cho thấy hãng điện tử Hàn Quốc sẽ tập trung vào tính năng camera với 5 cụm, bao gồm 3 camera phía mặt lưng. Đồng thời những màu sắc của V40 ThinQ cũng đã được chính thức xác nhận gồm màu đỏ carmine, màu đen aurora, màu xám bạc kim và màu xanh moroccan mới.

Video cũng cho thấy sự chăm chút của LG vào sản phẩm khi mong muốn tạo ra một chiếc điện thoại màn hình lớn nhưng vẫn thân thiện khi cầm trên tay. Mặt lưng kính được hoàn thiện bằng phương pháp phun cát tạo nên cảm giác mượt mà, bề mặt có thể hạn chế bám vân tay. Khung kim loại được phủ bóng làm nổi bật sản phẩm trên một thiết kế chắc chắn. Chiều rộng của máy được giữ nguyên so với kích thước của V30 nhưng màn hình sẽ có viền mỏng hơn để đạt kích thước 6,4”. Các cảm biến laser hỗ trợ việc lấy nét sẽ được nằm gọn gàng trong vị trí đặt các camera.

V40 ThinQ sẽ có 5 camera, màn hình 6,4" viền mỏng
V40 ThinQ sẽ có 5 camera, màn hình 6,4″ viền mỏng

LG dự kiến sẽ giới thiệu V40 ThinQ vào tháng 11/2018. Các thông tin khác về cấu hình máy chưa được hãng tiết lộ. Dường như trào lưu của hãng điện thoại sắp tới sẽ là các mẫu điện thoại có nhiều hơn 4 camera. Anh em hãy cùng đón chờ những điều thú vị sắp diễn ra nhé.

Nguồn: lgnewsroom​

Viết một bình luận