Kobo giới thiệu thiết bị đọc sách Forma: màn E-Ink Mobius 8.0 inch, chống nước IPX8, giá 280$

Mạng xã hội Twitter tiếng Tây Ban Nha của Kobo vừa đăng tải hình ảnh của Forma, bản nâng cấp của thiết bị đọc sách điện tử Kobo Aura ONE, với nhiều cải tiến đáng giá về thiết kế công thái học cũng như phần cứng bên trong. Khác với các dòng sản phẩm trước, Kobo Forma mới được thiết kế với các phím cứng ở cạnh bên phải giúp thao tác điều hướng trang cực kì thuận tiện khi đọc sách cùng phần viền được làm dày để người dùng có thể cầm nắm một cách tự nhiên bằng một tay.

Về phần cứng, Forma năm nay sử dụng màn hình E-Ink Mobius kích thước 8.0 inch. Đây là một tấm nền mỏng bằng nhựa dẻo, được Kobo quảng cáo có độ bền cao, chịu được hàng loạt va đập trong các thử nghiệm mô phỏng điều kiện sử dụng thực tế. Tương tự người tiền nhiệm, Kobo Forma được tích hợp hệ thống ComfortLight PRO tự động thay đổi độ sáng xanh theo thời gian trong ngày nhằm bảo vệ mắt người đọc. Thiết bị còn đạt chuẩn chống nước IPX8 – chịu được 60 phút ngâm nước ở độ sâu 1.8m.

Kobo giới thiệu thiết bị đọc sách Forma

Thiết bị dự kiến chỉ có một màu đen, bộ nhớ trong 8GB, giá 279.99$ và cho đặt trước từ 16 tháng 10 này tại các quốc gia bao gồm Canada, Hoa Kỳ, Anh, Ý, Hà Lan, Pháp, Nhật Bản và Tây Ban Nha, sau đó mở rộng vào dịp cuối năm đến các quốc gia Úc, New Zealand, Thụy Sỹ, Thụy Điển và Thổ Nhĩ Kì, cuối cùng đến Mexico vào đầu năm sau. Kobo cho biết cũng sẽ tung ra phiên bản Forma bộ nhớ trong 32GB nhưng chỉ cho thị trường Nhật Bản.

Kobo giới thiệu thiết bị đọc sách Forma

Viết một bình luận