iOS 13 sẽ được bổ sung chế độ Dark Mode trên toàn hệ thống như MacOS

Theo SlashGear, nếu đang dùng một chiếc iPhone, bạn có nhiều cơ hội để nâng cấp nó lên iOS 13 – phiên bản hứa hẹn mang đến nhiều đổi mới nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng.

Cụ thể, các báo cáo gần đây cho thấy, trên iOS 13, người dùng sẽ có quyền truy cập vào Chế độ tối (Dark Mode) trên toàn hệ thống. Đây là chế độ đã xuất hiện trên MacOS – hệ điều hành dành cho máy tính để bàn. 

Với Dark Mode, người dùng iPhone có thể thiết lập cho phần lớn các ứng dụng mặc định (và những ứng dụng khác hoạt động với mã code của bản iOS mới) có nền màu xám đen hoặc đen thay vì nền màu sáng mặc định, giúp người dùng dễ dàng tập trung hơn vào chức năng ứng dụng.

Đây có thể là một phần của kế hoạch tập trung vào việc đảm bảo sức khỏe tinh thần cho người dùng khi sử dụng các thiết bị thông minh mà Apple muốn triển khai.

Hiện tại, bản iOS 12.3 Beta thứ tư đã được phát hành đến một số người dùng may mắn và sẽ có sẵn cho mọi người trong vài tuần tới. Phản hồi về các phiên bản Beta sẽ là cơ sở để Apple hoàn thiện bản iOS 13 chính thức và ra mắt nó trong năm nay.

Viết một bình luận