Google Home Mini có thêm màu Aqua mới, giá không đổi chỉ 49$

Trước thềm sự kiện ra mắt sản phẩm mới của mình vào ngày 9/10 tới đây, Google bất ngờ ra mắt màu mới của chiếc loa Google Home Mini. Phiên bản màu mới với tên gọi Aqua này phần nào xác thực tin đồn rằng Pixel 3 và Pixel 3 XL sẽ có thêm màu mới ( có thể cũng sẽ gọi là Aqua) bên cạnh 2 màu trắng và đen. Phiên bản Home Mini mới này vẫn giữ nguyên giá bán 49$.

Google Home mini trước giờ được bán ra với các phiên bản màu chalk( trắng/ xám), charcoal( đen/xám) và coral(đỏ/cam). Phiên bản màu aqua(xanh bạc hà) theo Google là bổ sung hoàn hảo cho đại gia đình Google. Trước đây đã từng có tin đồn Pixel 3 và Pixel 3 XL sẽ có thêm màu mint, giờ đây thì người dùng có thể gần như chắc chắn rằng phiên bản màu aqua sẽ được ra mắt trong sự kiện sắp tới.

Việc ra mắt Home mini phiên bản màu aqua trước thềm sự kiện làm dấy lên suy nghĩ phải chăng Google sẽ ra mắt thêm sản phẩm loa mới trong sự kiện sắp tới. Tuy nhiên mọi thứ vẫn chỉ là phỏng đoán và chúng ta phải chờ đến ngày 9/10 mới biết chính xác được. Về phần Home mini aqua, sản phẩm sẽ chính thức được giao hàng vào ngày 29/10 tới đây.

Nguồn: TheVerge​

Viết một bình luận