Galaxy Watch Active bán ra tại Việt Nam: giá 5.49 triệu, bán ra từ 10/4 với 3 phiên bản màu

Samsung Vina sẽ chính thức bán ra Galaxy Watch Active tại Việt Nam từ 10/4 với mức giá 5tr490, dây đeo chính hãng sẽ bán với giá 640k nếu bạn nào muốn thay đổi. Galaxy Watch Active ở VN sẽ có 3 phiên bản màu để lựa chọn bao gồm Hồng, Đen, Bạc.

Galaxy Watch Active bán ra tại Việt Nam: giá 5.49 triệu, bán ra từ 10/4 với 3 phiên bản màu

Galaxy Watch Active được Samsung ra mắt tại sự kiện Unpacked 2019. Thiết kế của nó có sự thay đổi lớn so với đồng hồ thông minh Samsung trước giờ bằng việc loại bỏ vòng bezel xoay giúp Active mỏng hơn, nhẹ hơn. Thời lượng sử dụng hỗn hợp của Galaxy Watch Active lên đến 48 tiếng, đây là thời lượng sử dụng khá tốt hiện nay (so với Apple Watch là 18 tiếng hỗn hợp). Tất nhiên, bạn cũng có thể để Galaxy Watch Active lên mặt lưng của S10/S10+ để sạc.

Đồng hồ cũng tích hợp các tính năng theo dõi luyện tập, kiểm soát sức khỏe và các ứng dụng luyện tập, nghe nhạc phổ biến như UnderArmour, Strava, Spotify.

Ngoài ra, Galaxy Watch Active được hoàn thiện với nhôm và mặt kính Corning Gorilla Glass đã giúp Galaxy Watch Active đạt được nhiều tiêu chuẩn về độ bền ở cấp độ quân sự, vượt qua thử nghiệm bởi quân đội Hoa Kỳ. Khả năng kháng nước bụi theo chuẩn IP68 và 5ATM.

Galaxy Watch Active cũng tích hợp cả Bixby cho phép điều khiển đồng hồ bằng giọng nói để gọi điện và gửi tin nhắn mà không cần điện thoại. Galaxy Watch Active còn trang bị cảm biển để đo được huyết áp nhưng tính năng này chỉ có mặt ở 5 nước bao gồm: Mỹ, Canada, Singapore, Úc và Đức.

Viết một bình luận