Galaxy S10 phiên bản cao cấp sẽ có mặt lưng được làm từ gốm

Kể từ năm 2015, Samsung đã sử dụng chất liệu kính thay thế cho nhựa trên các mẫu flagship của mình và điều này vẫn được duy trì đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, có thể vào năm sau, các mẫu smartphone cao cấp của hãng sẽ được trang bị mặt lưng được hoàn thiện từ gốm.

Cụ thể, hai chiếc Galaxy S10 phiên bản màn hình cong 5.8 và 6.2 inch sẽ sở hữu mặt lưng được hoàn thiện từ gốm cao cấp với hai tùy chọn màu sắc là Đen và Trắng. Trong khi đó, phiên bản có màn hình 6.7 inch với kết nối 5G cũng được cho là có mặt lưng tương tự, thêm vào đó, model này còn được cho là sở hữu bộ nhớ trong lên đến 512GB.

Trước đây từng có tin đồn cho biết, chiếc Galaxy S10 sẽ được ra mắt với nhiều tùy chọn khác nhau. Nhiều khả năng, hai tùy chọn Vàng và Xanh lục chỉ xuất hiện trên phiên bản có màn hình phẳng. Theo GSMArena, gốm không phải là loại vật liệu “kén” màu sắc, minh chứng rõ ràng nhất chính là chiếc Mi MIX 3 đến từ Xiaomi với màu xanh rất đẹp.

Gốm chính là loại vật liệu có khả năng chống xước rất tốt, tốt hơn rất nhiều loại kính đang được trang bị trên smartphone. Thêm vào đó, vật liệu này cũng không ngăn cản sóng di động như chất liệu kim loại và cũng hỗ trợ công nghệ sạc không dây.

Theo: GSMArena​

Viết một bình luận