Galaxy A6s sẽ là tên gọi chính thức của Galaxy P30 – smartphone tầm trung mới của Samsung

Thời gian gần đây, rất nhiều thông tin rò rỉ về smartphone tầm trung mới của Samsung có tên gọi là Galaxy P30 với cảm biến vân tay mặt lưng, camera kép đặt dọc và màn hình 18.5:9. Tuy nhiên, chỉ vài ngày trước, nhiều nguồn tin từ nhà sản xuất đã tiết lộ rằng, Galaxy P30 không phải là cái tên chính thức của chiếc smartphone này. Thay vào đó, họ xác nhận smartphone này sẽ là một sản phẩm mở rộng thuộc dòng Galaxy A của Samsung.

Vào thời điểm thông tin đầu tiên bị rò rỉ, tên gọi cuối cùng của thiết bị vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng mới đây, theo một số nguồn đáng tin cậy cho biết, thiết bị trước đây được gọi là Galaxy P30 sẽ được tung ra thị trường với tên gọi chính thức là Galaxy A6s.

Galaxy A6s sẽ là tên gọi chính thức của Galaxy P30 - smartphone tầm trung mới của Samsung

Nguồn tin cũng cho biết, Galaxy A6s sẽ nhắm tới những người dùng ở thị trường Châu Á, đặc biệt trọng tâm chính sẽ là Trung Quốc – thị trường có tới hơn 1,3 tỷ người. Galaxy A6s cùng với Galaxy A7 (2018) và Galaxy A9 Pro (2018) được kỳ vọng sẽ là một đòn đánh mạnh của Samsung tại đất nước đông dân nhất thế giới này. Tuy nhiên với phiên bản quốc tế, nguồn tin đã cho thấy rằng Samsung có thể sẽ chọn một cái tên khác để phân biệt rõ với Galaxy A6 và Galaxy A6 + hiện nay.

Samsung Galaxy A6s sẽ chính thức được tung ra thị trường vào ngày 10 tháng 11 tới đây, cùng với sự ra mắt của dòng smartphone cao cấp là Galaxy A9 Pro (2018). Tuy nhiên, chưa có một thông tin cụ thể nào về giá của Galaxy A6s và Galaxy A9 Pro (2018).

Theo: Phonearena​

Viết một bình luận