Flagship năm 2019 của Huawei sẽ có 4 camera sau, hỗ trợ zoom 10X chất lượng cao

Mới đây, Chủ tịch Tập đoàn kinh doanh tiêu dùng tại châu Âu của Huawei, ông Walter Ji đã hé lộ một số thông tin và ý tưởng mà Huawei định ra mắt trong năm sau. Ở thời điểm hiện tại, camera hiện đang là yếu tố được người dùng quan tâm nhất trên các sản phẩm flagship như Mate 20 Pro và P20.

Cụ thể, ngoài chiếc smartphone màn hình gập với kết nối 5G, hãng sẽ ra mắt thêm một chiếc smartphone cao cấp với 4 camera sau cùng khả năng zoom 10X chất lượng cao.

Huawei thừa nhận, Samsung chính là người đầu tiên ra mắt smartphone có 4 camera sau, tuy nhiên, hãng sẽ làm điều này tốt hơn và mang công nghệ 4 camera lên một sản phẩm flagship chứ không phải là tầm trung. Để vượt qua giới hạn của zoom 3X hay 5X, Huawei hiện đang trong quá trình nghiên cứu công nghệ zoom 10X mới. Tuy nhiên vẫn chưa rõ đây có phải là zoom quang học hay không.

Ông Walter Ji cũng vạch ra chiến lược của Huawei trong tương lai, theo đó, hãng sẽ tập trung mạnh mẽ hơn nữa vào phân khúc cao cấp và nuôi hy vọng vượt mặt Samsung trong phân khúc này.

Thêm vào đó, Huawei sẽ không sản xuất smartphone Android Go trong tương lai do không đáp ứng đủ các nhu cầu của người dùng. Thay vào đó, EMUI sẽ là sự lựa chọn thích hợp hơn.

Theo: GSMArena​

Viết một bình luận