Đang miễn phí, giảm giá nhiều ứng dụng và trò chơi trả phí trên Play Store (02/11/2019)

Hiện tại trên cửa hàng Google Play đang miễn phí, giảm giá 25 ứng dụng trả phí khá hấp dẫn. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi bị tính phí trở lại nhé.

ỨNG DỤNG ĐANG ĐƯỢC MIỄN PHÍ VÀ GIẢM GIÁ TRONG THỜI GIAN NGẮN

Video Pro Downloader đang giảm giá trên Play Store (129.000đ / 13.000đ) | Ứng dụng hỗ trợ tải tệp media từ Facebook, Instagram, Vimeo, Dailymotion và một số dịch vụ chia sẻ video trực tuyến khác. Ưu điểm của ứng dụng này là giao diện đơn giản, dễ sử dụng và có thể theo dõi/quản lý tiến trình download của từng file.

Video Pro Downloader
Video Pro Downloader
Developer: ArobaZone
Price: $2.99

PaperSplash PRO – Exclusive Wallpapers + Unsplash đang giảm giá trên Play Store (28.000đ / 17.000đ) | Ứng dụng cho phép người dùng tải về hình ảnh chất lượng cao từ Unsplash để làm ảnh nền cho điện thoại, đặc biệt là có nhiều chủ đề khác nhau để bạn chọn lựa nhé.

Mega Call Recorder Pro đang miễn phí trên Play Store (104.000đ / Miễn phí) | Ứng dụng Mega Call Recorder Pro cho phép người dùng ghi âm và lưu trữ các cuộc gọi đến hoặc gọi đi. Bạn có thể nhanh chóng lại lại các file ghi âm cuộc gọi một cách dễ dàng. (miễn phí lại)

Mega Call Recorder Advanced
Mega Call Recorder Advanced
Developer: MEGA Clip
Price: Free

Super8Pro (NES Emulator) đang giảm giá trên Play Store (66.000đ / 33.000đ) | Đây là ứng dụng giả lập Game NES dành cho thiết bị Android, có thể giúp người dùng biến chiếc điện thoại thông minh thành một thiết bị chơi game cổ điển với các trò chơi nổi tiếng như Super Mario, Contra v.v…

Super8Pro (nES/FC Emulator)
Super8Pro (nES/FC Emulator)

01Shortcuts – Quick Shortcut Maker – App Search đang miễn phí trên Play Store (16.000đ / Miễn phí) | Ứng dụng cho phép bạn tạo các phím tắt mở nhanh ứng dụng, chức năng, cài đặt hệ thống v.v… Tất cả được gói gọn trong một phím ảo luôn nổi trên màn hình thiết bị.

Daily Workouts đang giảm giá trên Play Store (467.000đ / 325.000đ) | Luyện tập Hàng ngày là lịch trình luyện tập hàng ngày với thời lượng 5 đến 30 phút cho nam và nữ, hướng dẫn các bạn thực hiện các bài tập tốt nhất mà bạn có thể thoải mái luyện tập ở nhà. Những bài tập đã được chứng minh, do một huấn luyện viên riêng có chứng chỉ thực hiện, nhằm phát triển toàn bộ các cơ bắp quan trọng. Chỉ cần luyện tập vài phút mỗi ngày là bạn có thể rèn luyện và tôn dáng cơ thể mình. Giao diện đơn giản lịch trình, cùng với các video và đồng hồ bấm giờ, giúp bạn dễ dàng tập theo và hiểu về các bài tập. Chỉ cần chọn lịch trình của bạn và tập theo.

Daily Workouts
Daily Workouts
Price: $24.99

WiFi Analyzer Premium đang giảm giá trên Play Store (65.000đ / 43.000đ) | Ứng dụng phân tích mạng wifi mạnh mẽ giúp thiết bị Android của bạn trở thành thiết bị kiểm tra mạng Wifi. Ứng dụng này sẽ hiển thị những mạng wifi xung quanh, giúp bạn có thể kiểm tra và tìm được mạng wifi tốc độ tốt nhất.

WiFi Analyzer Premium
WiFi Analyzer Premium
Developer: olgor.com
Price: $3.99

Phone Cleaner Pro – Junk Cleaner & CPU Cooler đang miễn phí trên Play Store (60.000đ / Miễn phí) | Đây là một tiện ích hỗ trợ cực tốt cho smartphone Android, giúp người dùng xóa các tệp tin rác, giải phóng bộ nhớ, quản lý RAM, CPU nhằm tăng tốc độ hoạt động cho thiết bị v.v…

X Launcher đang miễn phí trên Play Store (46.000đ / Miễn phí) | Ứng dụng mang đến cho bạn khả năng tùy biến giao diện Android với thiết kế đơn giản và tập trung nhiều vào việc mang lại trải nghiệm mượt mà trong quá trình sử dụng.

X Launcher
X Launcher
Developer: Eajy
Price: $1.99

Smart Notify Unlocker đang giảm giá trên Play Store (81.000đ / 51.000đ) | Ứng dụng hỗ trợ người dùng quản lý thông báo theo dạng popup dành cho ứng dụng tin nhắn, cuộc gọi nhỡ, WhatsApp, Google+, Facebook v.v…

Smart Notify Unlocker
Smart Notify Unlocker
Developer: Milan Vyšata
Price: $3.99

Speccy – Complete Sinclair ZX Spectrum Emulator đang giảm giá trên Play Store (113.000đ / 69.000đ) | Đây là ứng dụng giả lập Game NES dành cho thiết bị Android, có thể giúp người dùng biến chiếc điện thoại thông minh thành một thiết bị chơi game cổ điển với các trò chơi nổi tiếng như Super Mario, Contra v.v…

TRÒ CHƠI ĐANG ĐƯỢC MIỄN PHÍ VÀ GIẢM GIÁ TRONG THỜI GIAN NGẮN

Spec Defense đang giảm giá trên Play Store (56.000đ / 28.000đ) | Tựa game phòng thủ cực hay, yêu cầu bạn lựa chọn vị trí đặt pháo chiến lược để ngăn chặn các cuộc tấn công của kẻ địch, đồng thời đảm bảo số lượng quân địch vượt qua cửa chính ở mức tối thiểu.

Spec Defense
Spec Defense
Developer: SongGameDev
Price: $2.99

Tap tap cartoonist – Cartoon999 (VIP) đang miễn phí trên Play Store (6.000đ / Miễn phí) | Tựa game mô phỏng mang người chơi đến với một phòng làm việc của những người họa sĩ truyện tranh, và nhiệm vụ của bạn là phải quản lý thời lượng để giúp họ cho ra những tác phẩm hay đúng thời hạn.

Dungeon999 đang miễn phí trên Play Store (6.000đ / Miễn phí) | Trong tựa game này bạn sẽ được thử cảm giác vượt qua 999 màn thử thách với số lượng quái vật và sức mạng tăng dần. Dungeon999 phù hợp với hầu hết các thiết bị kể cả cấu hình yêu bởi sử dụng thiết kế 2D đơn giản.

Dungeon999
Dungeon999
Developer: Moontm
Price: $0.99+

Perplexed – Math Puzzle Game đang miễn phí trên Play Store (28.000đ / Miễn phí) | Đây là tựa game giải đố toán học, yêu cầu người chơi phải làm cho tổng các số trong mỗi hàng và cột đều bằng nhau, do đó bạn phải sắp xếp lại các ô số sao cho hợp lý nhất.

Perplexed - Math Puzzle Game
Perplexed - Math Puzzle Game

Warhammer Quest đang giảm giá trên Play Store (89.000đ / 23.000đ) | Warhammer Quest sẽ đưa bạn cuộc phiêu lưu trong những ngục tối của thế giới Warhammer. Bạn sẽ phải chống lại những con thủy quái và các bộ lạc nguyên thủy. Trò chơi với hệ thống hàng trăm vũ khí, áo pháp, dụng cụ hỗ trợ bạn chinh phục toàn thế giới.

Warhammer Quest
Warhammer Quest
Developer: Chilled Mouse
Price: $3.99+

Hero Siege: Pocket Edition đang giảm giá trên Play Store (250.000đ / 25.000đ)

Hero Siege: Pocket Edition
Hero Siege: Pocket Edition

Icewind Dale: Enhanced Edition đang giảm giá trên Play Store (239.000đ / 120.000đ) | Nếu như bạn là một fan hâm mộ của dòng game Diablo, mình chắc chắn rằng Icewind Dale: Enhanced Edition sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho chiếc smartphone của bạn.

Icewind Dale: Enhanced Edition
Icewind Dale: Enhanced Edition
Developer: Beamdog
Price: $9.99

Baldur’s Gate II: Enhanced Edition đang giảm giá trên Play Store (239.000đ / 120.000đ) | Phiên bản thứ hai từ Baldur’s Gate I với cốt truyện được xây dựng khá chi tiết mô tả thế giới thời trung cổ, khi sự sống và cái chết chỉ tồn tại với danh giới khá mong manh. Người chơi sẽ hóa thân vào các nhân vật đại diện cho các thiện tham gia cuộc phiêu lưu để đi tìm chân lý. Và cái đích cuối cùng là giải thoát con người khỏi những cạm bẫy xấu xa.

Baldur's Gate II
Baldur's Gate II
Developer: Beamdog
Price: $9.99+

NGUỒN: TECHRUM.VN / TỔNG HỢP

Viết một bình luận