Các tính năng của Huawei Mate 20: Mở khóa bằng giọng nói, hỗ trợ thẻ nanoSD, Zoom thông minh

Sau các hình ảnh render, hôm nay, một số tính năng của chiếc Huawei Mate 20 đã bắt đầu được đăng tải. Dự kiến, thiết bị này sẽ được ra mắt vào ngày 16 tháng 10 tới đây.

Các tính năng của Huawei Mate 20

Một số thông tin cho biết, chiếc Huawei Mate 20 sẽ có viên pin 4000mAh, trong khi đó, chiếc Mate 20 Pro sẽ có viên pin 4200mAh. Cả hai model này sẽ hỗ trợ công nghệ sạc nhanh SuperCharge 2.0 với khả năng sạc 70% trong 30 phút và sạc nhanh không dây với đầu vào 15W.

Các tính năng của Huawei Mate 20

Thay vì ống kính tele như chiếc P20 Pro, Huawei sẽ trang bị cho bộ đôi flagship mới ống kính góc siêu rộng cùng tính năng “AI Smart Zoom” và HiVision, cho phép phát hiện chủ thể và zoom tốt hơn. Thêm vào đó, phiên bản Mate 20 Pro sẽ có thêm công nghệ mở khóa bằng khuôn mặt 3D và hỗ trợ bảo mật thanh toán, mở khóa màn hình, khóa ứng dụng,… với tốc độ nhận diện rất nhanh.

Các tính năng của Huawei Mate 20

Ngoài bảo mật khuôn mặt và vân tay, bộ đôi Mate 20 dự kiến sẽ có thêm công nghệ nhận diện bằng giọng nói với Bone Voice ID. Máy hỗ trợ loại thẻ nanoSD mở rộng lên đến 256GB, thẻ này có kích thước như nanoSIM.

Các tính năng của Huawei Mate 20

Theo: BGR​

Viết một bình luận