Bằng sáng chế tiết lộ thiết kế của Galaxy S10 với camera “nốt ruồi” nằm bên trái màn hình

Mới đây, một số hình ảnh tìm thấy trên cơ sở dữ liệu của Văn phòng sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO) đã bất ngờ tiết lộ thiết kế của Galaxy S10 dự kiến được ra mắt vào cuối tháng 2.

Bằng sáng chế tiết lộ thiết kế của Galaxy S10 với camera "nốt ruồi" nằm bên trái màn hình

Theo hình ảnh trên, chiếc Galaxy S10 sẽ sở hữu màn hình Infinity-O Display với cụm “nốt ruồi” được đặt về bên góc màn hình. Đây sẽ là vị trí của cụm camera selfie. Ngoài ra, có thể thấy Samsung đang cân nhắc giữa hai thiết kế khác nhau bao gồm màn hình với các góc bo nhẹ nam tính và màn hình với các góc bo tròn mềm mại.

Một số thông tin trước đây cho biết, công nghệ màn hình AMOLED trong suốt cho phép ẩn camera trước hiện vẫn chưa được nghiên cứu và phát triển xong. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, các thiết bị cao cấp của Samsung sẽ chỉ được trang bị màn hình Infinity-O thay vì NEW-Infinity. Trong khi đó, hai loại màn hình còn lại là Infinity-U và Infinity-V sẽ được trang bị lên các dòng sản phẩm tầm trung.

Ngoài ra theo các hình ảnh có được, ngoài 4 loại màn hình được công bố, Samsung cũng sở hữu nhiều loại màn hình với nhiều vị trí khoét và nhiều loại “lỗ” khác nhau.

Theo: PhoneArena​

Viết một bình luận