Apple muốn bạn nghĩ rằng iPad Pro là một chiếc máy tính thực sự

Trong quảng cáo mới nhất của hãng, Apple cho biết iPad Pro “có thể là chiếc máy tính tiếp theo của bạn, nó mạnh mẽ hơn hầu hết những mẫu máy tính hiện nay” và “đó là một chiếc máy tính”.

Mặc dù những iFan có thể sử dụng iPad như một “máy tính” nhưng nó vẫn chưa thể hoàn toàn là một chiếc máy tính phục vụ cho công việc, iPad vẫn có những hạn chế so với một chiếc “máy tính bình thường”.

Quảng cáo “iPad Pro là một chiếc máy tính” khá mới mẻ và lần đầu tiên Apple dùng cách tiếp cận này trong video tiếp thị. Các quảng cáo trước đây về iPad thường nói về sự khác nhau giữa máy tính bảng và máy tính, hoặc nói rằng iPad là thiết bị của tương lai. Còn bây giờ, có vẻ như Apple đã từ bỏ ý định thuyết phục người dùng tin rằng iPad là một thiết bị hoàn toàn khác so với máy tính.

Quảng cáo mới này còn chia sẻ nhiều tính năng khác, ví dụ như iPad Pro là một máy tính có thể phát trực tuyến các bộ phim, sản xuất âm nhạc hay Photoshop. Điều này là chính xác bởi iPad Pro mới trang bị chip Apple A12X cực mạnh cùng cổng giao tiếp USB-C.

Cho dù thế nào thì khi so sánh với máy tính xách tay, iPad Pro vẫn có những điều còn thiếu, ví dụ như bạn có thể cùng lúc cắm nhiều USB, mở cùng lúc nhiều tab trình duyệt để cùng làm việc…

Nguồn: Theverge

Viết một bình luận