Ảnh cận cảnh Microsoft Surface Pro 6 màu đen nhám tuyệt đẹp vừa được trình làng

Microsoft vừa công bố Surface Pro 6 tại sự kiện ở New York City, với thiết kế quen thuộc nhưng được nâng cấp mạnh mẽ về cấu hình. Nó còn có một màu mới: đen nhám.

Dù một điểm đáng chú ý của Surface Pro 6 là Microsoft đã cải tiến hệ thống làm mát bên trong máy, qua đó hỗ trợ vi xử lý lõi tứ thuộc dòng Intel Core thế hệ 8, nhưng màu đen nhám mới của máy mới thực sự là điều khiến các fan thích thú.

Toàn bộ thân máy được phủ màu đen, và nó mang lại cảm giác khá giống với chiếc Surface RT và Surface Pro nguyên bản. Ngoại trừ màu sắc mới này, thiết kế chung của Surface Pro 6 về cơ bản không có thay đổi đáng kể nào.

Microsoft Surface Pro 6

Microsoft Surface Pro 6

Microsoft Surface Pro 6

Microsoft Surface Pro 6

Microsoft Surface Pro 6

Microsoft Surface Pro 6

Microsoft Surface Pro 6

Microsoft Surface Pro 6

Điều đó có nghĩa là, Surface Pro 6 không có cổng kết nối USB-C, và cũng không có cổng Mini DisplayPort để kết nối với màn hình ngoài. Microsoft vẫn sử dụng cổng kết nối riêng của hãng là Surface Connector để sạc pin và còn có một cổng USB nữa. Chân đỡ của Surface Pro 6 cũng không khác gì thế hệ trước, với màn hình 12.3-inch ở phía trước.

Nếu bạn luôn muốn một chiếc Surface Pro màu đen, thì đã đến lúc rút ví ra rồi. Hơn nữa, với số tiền khoảng 899 USD, bạn còn được tận hưởng những thay đổi đáng kể về cấu hình bên trong. Microsoft trang bị cho Surface Pro 6 vi xử lý Intel Core i5 lõi tứ, thế hệ 8, giúp máy chạy nhanh hơn nhiều và cho thời lượng pin bền bỉ hơn trước. Máy sẽ bắt đầu được bán ra vào ngày 16/10 tới đây.

Theo: TheVerge

 

Viết một bình luận