Ảnh báo chí của Huawei Nova 4: 3 camera chính, màn hình “nốt ruồi”, ra mắt vào 17/12

Chỉ vài ngày sau khi hình ảnh trên tay bị rò rỉ, hôm nay, hình ảnh báo chí (press render) của chiếc Nova 4 đã bất ngờ được đăng tải. Dự kiến, thiết bị này sẽ được ra mắt vào ngày 17/12 tới đây.

Theo đó, chiếc Nova 4 sẽ sở hữu thiết kế tương tự chiếc Huawei P20 Pro với mặt lưng đi theo phong cách đổi màu gradient cùng ba camera chính ở mặt lưng. Tại đây còn là vị trí của logo Huawei, đèn flash LED và cảm biến vân tay.

Ảnh báo chí của Huawei Nova 4: 3 camera chính, màn hình "nốt ruồi", ra mắt vào 17/12

Màn hình của Nova 4 sẽ đi theo “nốt ruồi” từng xuất hiện trên chiếc Galaxy A8s được ra mắt trong tháng này. Việc này sẽ giúp Huawei loại bỏ được cụm “tai thỏ” đang gây ra rất nhiều tranh cãi. Trong khi đó, phần “cằm” của thiết bị này sẽ có kích thước khá mỏng.

Dự kiến, chiếc Nova 4 sẽ được ra mắt với ít nhất 4 tùy chọn màu sắc bao gồm Đỏ, Xanh dương, Trắng và Đen. Dự kiến, Huawei sẽ ra mắt 2 phiên bản khác nhau của Nova 4, cả hai phiên bản này sẽ đều sở hữu sức mạnh đến từ vi xử lý Kirin 970 và 8GB RAM.

Phiên bản giá rẻ của Nova 4 sẽ sở hữu 3 camera với độ phân giải 16MP (camera đơn sắc) + 2MP (cảm biến chiều sâu) + 20MP. Trong khi đó, phiên bản cao cấp hơn sẽ có hai cảm biến 16MP + 2MP, tuy nhiên, cảm biến 20MP sẽ được thay thế bằng cảm biến 48MP mới nhất đến từ SONY. Camera chính của cả hai model trên sẽ đều có độ phân giải 25MP.

Theo: PhoneArena​

Viết một bình luận