5 vũ khí có sức sát thương mạnh nhất game PUBG

Với 5 vũ khí này, người chơi có thể dễ dàng hạ gục đối thủ với một pha bắn chính xác.

Arctic Warfare Magnum (AWM)
Arctic Warfare Magnum (AWM) – Sát thương cơ bản 120. Đây là khẩu súng mạnh nhất trong PUBG tính đến hiện tại. Ngoài ra, tầm bắn và tốc độ đạn của loại súng này cũng rất nhanh. Người chơi có thể hạ gục đối thủ có trang bị mũ 3 ở khoảng cách 500 m với một viên đạn duy nhất vào đầu. Tuy nhiên, vũ khí này thuộc loại hiếm, bạn chỉ có thể tìm thấy trong những thùng hỗ trợ rơi một cách ngẫu nhiên.
vu khi co suc sat thuong manh nhat game pubg
Nỏ – Sát thương cơ bản 105. Lợi thế lớn nhất của loại vũ khí này là hạ gục đối thủ nhưng không gây ra tiếng động. Tuy nhiên, tốc độ thay đạn của nó khá chậm và tầm sử dụng cũng gặp nhiều hạn chế, không linh hoạt như các loại súng
M24 - Sát thương cơ bản 79. Nếu không thể tìm được AWM trong những hòm hỗ trợ, M24 sẽ là một sự thay thế tốt. Nó có thể dễ dàng xử lý kẻ địch có trang bị mũ 2.
M24 – Sát thương cơ bản 79. Nếu không thể tìm được AWM trong những hòm hỗ trợ, M24 sẽ là một sự thay thế tốt. Nó có thể dễ dàng xử lý kẻ địch có trang bị mũ 2.
Kar98K - Sát thương cơ bản 75. Đây là khẩu súng bắn tỉa phổ biến nhất trong PUBG. Kar98K có thể được tìm thấy ở nhiều nơi trên bản đồ. Nhược điểm của khẩu súng này nằm ở thời gian thay đạn khá chậm so với những khẩu súng bắn tỉa khác.
Kar98K – Sát thương cơ bản 75. Đây là khẩu súng bắn tỉa phổ biến nhất trong PUBG. Kar98K có thể được tìm thấy ở nhiều nơi trên bản đồ. Nhược điểm của khẩu súng này nằm ở thời gian thay đạn khá chậm so với những khẩu súng bắn tỉa khác.
vu khi co suc sat thuong manh nhat game pubg
Winchester Model 1894 (Win94) – Sát thương cơ bản 66. Súng phù hợp với mục đích bắn tỉa ở giai đoạn đầu game. Tuy nhiên, điểm hạn chế ở khẩu súng này là nó không sử dụng được phụ kiện nào khác ngoài túi đạn giúp tăng thời gian thay đạn.

Xem thêm các phụ kiện chơi game, phụ kiện chơi PUBG

[products limit=”9″ columns=”3″ category=”108″ orderby=”popularity”]

Viết một bình luận